Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, July 4, 2022
 
THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN TRÊN CAO NGUYÊN QUẢN BẠ
 
06/09/2019 14:54

          Vừa qua tại sân vận động trung tâm huyện Quả Bạ, Công ty Điện lực hà Giang, Điện lực Quản Bạ phối hợp cùng UBND huyện Quản Bạ, các cơ quan ban ngành của huyện cùng UBND thị trấn Tam sơn đã phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”.

 

Với lực lượng tuyên truyền viên đông đảo, được đào tạo bài bản, thông điệp của Chương trình cùng những giải pháp TKĐ cụ thể, thiết thực, đã truyền tải đến hầu hết khách hàng thuộc trung tâm thị trấn Tam sơn Quản Bạ. Không chỉ tuyên truyên bằng các tờ rơi, cẩm nang, trên hệ thống loa phát thanh của tổ dân phố..., Điện lực còn phối hợp với các cơ quan ban ngành của huyện, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tuyên truyền TKĐ bằng nhiều hình thức sinh động. Đặc biệt, để thông điệp TKĐ sâu rộng đến với từng gia đình, ngõ xóm Điện lực còn phối hợp UBND thị trấn Tam Sơn tổ chức các buổi tọa đàm giới thiệu mô hình, cách làm hiệu quả của một số hộ gia đình tiêu biểu...

          Tại buổi phát động, đã cógần 500 khách hàng đại diện cho các gia đình đã nhận biết thêm kiến thức cũng như những kỹ năng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả và hân hoan đăng ký tham gia chương trình thi đua gia đình tiếc kiệm điện năm 2019.

          Để khuyến khích các gia đình tham gia, hàng năm, Ban Tổ chức chương trình tiến hành bình chọn và trao Bằng khen, Giấy chứng nhận cho các hộ gia đình được công nhận Gia đình TKĐ tiêu biểu, tổ dân phố tiêu biểu..

Theo Hoành Anh - ĐL Quản Bạ
13720 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 Công ty Điện lực Hà Giang đảm bảo cấp điện ổn định trong những ngày nắng nóng cao điểm
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 20/6, Đại diện Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã đến tặng hoa, chúc mừng các cơ quan Báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong những ngày từ 19 - 21/6/2022 vừa qua, do thời tiết nắng nóng với nền nhiệt có nơi lên tới 40 độ C trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã làm nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao, tại một số điểm trên hệ thông đã xảy ra tình trạng điện áp thấp, điều này tiềm ẩn những nguy cơ gây sự cố do quá tải cục bộ trên hệ thống lưới điện.
Top  |  Home