Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, May 19, 2022
 
Điện lực Xín Mần khẩn trương khắc phục sự cố do thiên tai
 
16/07/2021 17:38

 

Rạng sáng ngày 15.7.2021, trên địa bàn huyện Xín Mần xảy ra mưa giông lớn,  gây thiệt hại về tài sản của nhân dân và nhiều đường giao thông, công trình điện.

Trận mưa giông lớn, đã từ lâu mới xảy ra, theo lời người dân nơi đây kể lại, gây mất điện do đất đá sạt lở làm đổ cột, hư hỏng hòm hộp công tơ, cháy máy biến áp…cũng như gây nguy cơ sạt lở các vị trí khác do đặc điểm đồi núi dốc và cấu tạo địa chất yếu.

Trong quá trình Điện lực Xín Mần xử lý sự cố, đơn vị gặp không ít khó khăn do giao thông không thuận tiện bởi địa hình đồi núi chia cắt, một số điểm sạt lở gây cản trở trong quá trình di chuyển…Tuy nhiên, được sự cảm thông, hỗ trợ của người dân và chính quyền địa phương, Điện lực Xín Mần đã khẩn trương triển khai các biện pháp khắc phục sự cố nhanh nhất có thể để cấp điện trở lại cho khách hàng.

 

 

 

 

Theo Nguyễn Văn Quý, Phạm Ngọc Thắng
548 lượt xem.
Các tin khác :
Người công nhân tiêu biểu của Điện lực Quang Bình (28/09)
Anh thợ điện tốt bụng PC Hà Giang (21/07)
Điện lực Đồng Văn hưởng ứng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 (16/06)
Điện lực Bắc Mê đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng (06/05)
Nỗ lực đưa điện về với đồng bào vùng cao Hà Giang xây dựng Nông thôn mới (27/04)
Điện lực thành phố Hà Giang đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động (12/03)
Điện lực Đồng Văn hưởng ứng Tết trồng cây xuân Tân Sửu (24/02)
Điện lực Bắc Mê tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021 (24/02)
Nguyễn Văn Thành - Công nhân lao động giỏi của Điện lực TP Hà Giang (23/12)
Điện lực TP Hà Giang: Đưa Văn hóa doanh nghiệp làm thước đo đánh giá sự hài lòng của khách hàng (18/12)
Cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 EVNNPC đồng hành cùng khách hàng tại Hà Giang
Chợ Phong lưu Khâu Vai (Chợ tình Khâu Vai) từ khi hình thành đến nay đã trải qua hơn 100 năm, trở thành nét văn hóa đặc sắc, độc đáo của nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Chợ Phong lưu Khâu Vai được tổ chức duy nhất một lần vào ngày 27.3 âm lịch hàng năm Sáng 8/4/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức hội nghị trực tuyến tới 27 tỉnh, thành phố với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNNPC. Tham dự hội nghị tại điểm cầu PC Hà Giang có Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Điện lực trực thuộc cùng một số cán bộ CNV làm công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và sự có mặt của đại diện một số khách hàng sử dụng điện có sản lượng điện năng tiêu thụ lớn (khách hàng tiêu biểu).
Top  |  Home