Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, July 4, 2022
 
Nữ công PC Hà Giang hưởng ứng chương trình “Trao gửi yêu thương”
 
30/09/2021 15:11

                Phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Giang đối với các vùng khó khăn nói chung và các em nhỏ vùng sâu vùng xa nói riêng. Với mong muốn mang đến cho các em tình cảm ấm áp góp phần san sẻ bớt những khó khăn, vất vả với các thầy, cô giáo và các em học sinh, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn với đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ học tập, động viên tinh thần cho các em học sinh thêm chăm ngoan, học giỏi chắp cánh ước mơ cho các em tự tin đến trường, vượt qua khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập.

 

Nữ công PC Hà Giang tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

 

Hưởng ứng phát động chương trình “Nữ CNVC lao động EVNNPC – Trao gửi yêu thương” của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Ban nữ công Công đoàn PC Hà Giang đã phối hợp với chuyên môn tuyên truyền đến toàn thể nữ CNVC lao động và vận động cả lao động nam trong đơn vị tham gia, tổng số tiền ủng hộ là 35.000.000 đồng. Số tiền này để góp phần hỗ trợ mua trang bị thiết bị học tập cho học sinh bán trú tại các điểm trường vùng sâu, vùng xa năm học 2021-2022 tại tỉnh Lào Cai và Điện Biên.

Được biết, trong những năm qua, nữ công PC Hà Giang ngoài việc đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhằm thúc đẩy tinh thần hăng say trong lao động sản xuất trong nữ CNVC lao động, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội ở địa phương, qua đó lan tỏa hình ảnh đẹp của nữ lao động ngành điện đến với cộng đồng.

 

Theo Phạm Ngọc Thắng
315 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang đẩy mạnh các hoạt động hướng tới người lao động (13/06)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" (26/05)
Đảng ủy Công ty tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt và xây dựng quy hoạch cán bộ lãnh đạo cấp ủy nhiệm kỳ 2025 - 2030 (25/05)
Đảng bộ PC Hà Giang: Quyết tâm thực hiện theo lời Bác (10/05)
Hội Cựu chiến binh PC Hà Giang tổ chức Đại hội lần thứ V thành công tốt đẹp (01/05)
Bí thư Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ Công ty Điện lực Hà Giang (25/03)
Người đảng viên 30 năm sắt son niềm tin với Đảng (28/01)
Hội đồng dân tộc Quốc hội và EVNNPC cùng PC Hà Giang thăm, chúc tết tại huyện Mèo Vạc (17/01)
Công đoàn PC Hà Giang – 30 năm đồng hành phát triển cùng chuyên môn (24/09)
Vai trò lãnh đạo của Đảng ở Công ty Điện lực Hà Giang (04/08)
PC Hà Giang chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 Công ty Điện lực Hà Giang đảm bảo cấp điện ổn định trong những ngày nắng nóng cao điểm
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 20/6, Đại diện Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã đến tặng hoa, chúc mừng các cơ quan Báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong những ngày từ 19 - 21/6/2022 vừa qua, do thời tiết nắng nóng với nền nhiệt có nơi lên tới 40 độ C trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã làm nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao, tại một số điểm trên hệ thông đã xảy ra tình trạng điện áp thấp, điều này tiềm ẩn những nguy cơ gây sự cố do quá tải cục bộ trên hệ thống lưới điện.
Top  |  Home