Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, May 19, 2022
 
EVNNPC đồng hành cùng khách hàng tại Hà Giang
 
09/04/2022 10:18

Sáng 8/4/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức hội nghị trực tuyến tới 27 tỉnh, thành phố với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNNPC. Tham dự hội nghị tại điểm cầu  PC Hà Giang có Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Điện lực trực thuộc cùng một số cán bộ CNV làm công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và sự có mặt của đại diện một số khách hàng sử dụng điện có sản lượng điện năng tiêu thụ lớn (khách hàng tiêu biểu).

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng điện đảm bảo phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đời sống dân sinh, EVNNPC còn là đơn vị tiên phong của EVN thực hiện hiệu quả các chương trình về sử dụng điện tiết kiệm, trong đó có Chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR) theo đúng chủ trương chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Công thương. Theo số liệu thống kê, năm 2021 đã có 3.225 khách hàng tham gia điều chỉnh phụ tải tự nguyện tại 27 tỉnh miền Bắc với sản lượng điện năng tiết giảm khoảng 1.000 MW.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu PC Hà Giang

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo tổng kết chương trình DR, công tác chăm sóc khách hàng và tiết kiệm điện giai đoạn 2019 - 2021. Tình hình cung ứng điện năm 2021 và kế hoạch cung ứng điện năm 2022. Đồng thời, lắng nghe ý kiến đề xuất, chia sẻ của khách hàng về chương trình DR, kinh nghiệm trong việc tiết kiệm điện thực tế. Cũng tại Hội nghị, các chuyên gia trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng đã giới thiệu, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng điện cho khách hàng, doanh nghiệp. Thông qua hội nghị, EVNNPC mong muốn các khách hàng, chính quyền các cấp và nhân dân chung tay cùng ngành điện thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, cùng chia sẻ với những khó khăn vào thời điểm thiếu nguồn của ngành điện và coi trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của tất cả doanh nghiệp, khách hàng và toàn dân trong việc không ngừng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả để đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Đối với tỉnh Hà Giang, hiện nay, PC Hà Giang đang đăng ký thỏa thuận tham gia chương trình DR với một số khách hàng lớn trên địa bàn tỉnh như Công ty Cổ phần Đầu tư  Khoáng sản An Thông; Công ty Cổ phần Hợp Kim Sắt Hà Giang; Công ty Cổ phần Công nghiệp và xuất nhập khẩu Lâm nghiệp Hà Giang...  Hàng năm Công ty luôn thực hiện chương trình DR đối với các khách hàng theo đúng chủ trương, định hướng của EVN, của EVNNPC. Các khách hàng luôn phối hợp và thực hiện đầy đủ theo đúng quy định. Qua đó, góp phần hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ được giao trong việc cung ứng điện an toàn, ổn định cho khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Theo Chung Chí Kiên - PC Hà Giang
61 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang sẵn sàng cấp điện trong mùa nắng nóng 2022 (28/03)
PC Hà Giang hưởng ứng Chương trình Giờ Trái đất năm 2022 (27/03)
THÔNG TIN BÁO CHÍ: Tiết kiệm điện mùa nắng nóng (04/06)
Hãy hạ nhiệt mùa nắng nóng cùng Ngành Điện ! (04/06)
THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN TRÊN CAO NGUYÊN QUẢN BẠ (06/09)
PC Hà Giang phát động Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" (08/06)
Ảnh hưởng của lò hồ quang điện đến chất lượng điện năng (02/06)
Lễ phát động đạp xe tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất 2017 (27/03)
GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2017 (21/03)
Công ty Điện lực Hà giang tổ chức Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” Thành Phố Hà Giang năm 2013. (12/08)
Cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 EVNNPC đồng hành cùng khách hàng tại Hà Giang
Chợ Phong lưu Khâu Vai (Chợ tình Khâu Vai) từ khi hình thành đến nay đã trải qua hơn 100 năm, trở thành nét văn hóa đặc sắc, độc đáo của nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Chợ Phong lưu Khâu Vai được tổ chức duy nhất một lần vào ngày 27.3 âm lịch hàng năm Sáng 8/4/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức hội nghị trực tuyến tới 27 tỉnh, thành phố với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNNPC. Tham dự hội nghị tại điểm cầu PC Hà Giang có Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Điện lực trực thuộc cùng một số cán bộ CNV làm công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và sự có mặt của đại diện một số khách hàng sử dụng điện có sản lượng điện năng tiêu thụ lớn (khách hàng tiêu biểu).
Top  |  Home