Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, May 19, 2022
 
PC Hà Giang và Agribank đẩy mạnh hợp tác về cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử
 
10/04/2022 21:18

 Trong vài năm gần đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Hà Giang (Agribank Hà Giang) và Công ty Điiện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã có sự phối hợp hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của hai đơn vị.

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Agribank - Chi nhánh tỉnh Hà Giang

Tiếp nối những thành công trong sự hợp tác của hai bên, nhằm tăng cường khả năng hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là việc ứng vốn thực hiện các dự án cải tạo, xây dựng các công trình điện để đảm bảo cung ứng điện được an toàn, ổn định và đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ thu, nộp tiền điện không dùng tiền mặt. Chiều ngày 8/4/2022 vừa qua, Agribank Hà Giang và PC Hà Giang đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng và thỏa thuận phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

Ông Hoàng Văn Thiện - Giám đốc PC Hà Giang (bên trái) và ông Nguyễn Trung Tuyến - Giám đốc Agribank Hà Giang (bên phải) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Với việc ký kết hợp đồng tín dụng và thỏa thuận lần này, Agribank Hà Giang và PC Hà Giang đã thống nhất hợp tác cấp tín dụng đầu tư 10 dự án nâng cao vận hành lưới điện trung, hạ áp tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền cho vay trên 58,5 tỷ đồng. Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu tiền điện qua tài khoản thấu chi của Agribank. Lễ ký kết giữa Agribank Hà Giang và PC Hà Giang là dựa trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phát huy tối đa lợi thế, tiềm năng của mỗi bên.

Đại diện cán bộ lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị tại buổi lễ ký kết hợp tác

Thông qua việc ký kết hợp tác lần này cho thấy PC Hà Giang và Agribank Hà Giang luôn đồng hành hướng tới mục tiêu nâng cao hơn nữa độ tin cậy cung cấp điện phục vụ người dân và khách hàng, nhất là khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Bên cạnh đó là tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng điện, tiếp cận và sử dụng các hình thức thanh toán điện tử nhanh chóng, chính xác, an toàn, tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp, qua đó góp phần ngăn ngừa dịch bệnh covid-19 lây lan trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo sự chuyển biến về thanh toán không dùng tiền mặt, bắt kịp với xu thế của thời đại 4.0 cũng như chủ trương chuyển đổi số của chính phủ, của các cấp, các ngành tại địa phương.

Theo Chung Chí Kiên - PC Hà Giang
61 lượt xem.
Các tin khác :
Cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 (27/04)
PC Hà Giang tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022 (13/04)
Thông tin báo chí về tình hình SXKD quý I năm 2022 của Công ty Diện lực Hà Giang (11/04)
PC Hà Giang ký cam kết thực hiện tốt phong trào Thi đua của Khối Doanh nghiệp Năng lượng, Viễn thông, Bảo hiểm tỉnh Hà Giang năm 2022 (07/04)
Thư kêu gọi hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 của lãnh đạo EVNNPC (22/03)
Đảm bảo cho công tác quản lý vận hành trong tình hình dịch bệnh covid-19 tăng cao (18/03)
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Minh Tuấn kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng tại Hà Giang (24/02)
Công nhân Điện lực vùng cao gồng mình trong giá rét đảm bảo cung cấp điện (22/02)
PC Hà Giang quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu năm 2022 (21/02)
UBND tỉnh Hà Giang làm việc với Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia về tháo gỡ khó khăn trong đầu tư xây dựng TBA 220 kV Bắc Quang (14/02)
Cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 EVNNPC đồng hành cùng khách hàng tại Hà Giang
Chợ Phong lưu Khâu Vai (Chợ tình Khâu Vai) từ khi hình thành đến nay đã trải qua hơn 100 năm, trở thành nét văn hóa đặc sắc, độc đáo của nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Chợ Phong lưu Khâu Vai được tổ chức duy nhất một lần vào ngày 27.3 âm lịch hàng năm Sáng 8/4/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức hội nghị trực tuyến tới 27 tỉnh, thành phố với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNNPC. Tham dự hội nghị tại điểm cầu PC Hà Giang có Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Điện lực trực thuộc cùng một số cán bộ CNV làm công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và sự có mặt của đại diện một số khách hàng sử dụng điện có sản lượng điện năng tiêu thụ lớn (khách hàng tiêu biểu).
Top  |  Home