Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, March 29, 2023
 
PC Hà Giang và Agribank đẩy mạnh hợp tác về cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử
 
10/04/2022 21:18

 Trong vài năm gần đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Hà Giang (Agribank Hà Giang) và Công ty Điiện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã có sự phối hợp hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của hai đơn vị.

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Agribank - Chi nhánh tỉnh Hà Giang

Tiếp nối những thành công trong sự hợp tác của hai bên, nhằm tăng cường khả năng hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là việc ứng vốn thực hiện các dự án cải tạo, xây dựng các công trình điện để đảm bảo cung ứng điện được an toàn, ổn định và đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ thu, nộp tiền điện không dùng tiền mặt. Chiều ngày 8/4/2022 vừa qua, Agribank Hà Giang và PC Hà Giang đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng và thỏa thuận phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

Ông Hoàng Văn Thiện - Giám đốc PC Hà Giang (bên trái) và ông Nguyễn Trung Tuyến - Giám đốc Agribank Hà Giang (bên phải) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Với việc ký kết hợp đồng tín dụng và thỏa thuận lần này, Agribank Hà Giang và PC Hà Giang đã thống nhất hợp tác cấp tín dụng đầu tư 10 dự án nâng cao vận hành lưới điện trung, hạ áp tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền cho vay trên 58,5 tỷ đồng. Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu tiền điện qua tài khoản thấu chi của Agribank. Lễ ký kết giữa Agribank Hà Giang và PC Hà Giang là dựa trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phát huy tối đa lợi thế, tiềm năng của mỗi bên.

Đại diện cán bộ lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị tại buổi lễ ký kết hợp tác

Thông qua việc ký kết hợp tác lần này cho thấy PC Hà Giang và Agribank Hà Giang luôn đồng hành hướng tới mục tiêu nâng cao hơn nữa độ tin cậy cung cấp điện phục vụ người dân và khách hàng, nhất là khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Bên cạnh đó là tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng điện, tiếp cận và sử dụng các hình thức thanh toán điện tử nhanh chóng, chính xác, an toàn, tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp, qua đó góp phần ngăn ngừa dịch bệnh covid-19 lây lan trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo sự chuyển biến về thanh toán không dùng tiền mặt, bắt kịp với xu thế của thời đại 4.0 cũng như chủ trương chuyển đổi số của chính phủ, của các cấp, các ngành tại địa phương.

Theo Chung Chí Kiên - PC Hà Giang
194 lượt xem.
Các tin khác :
TCBC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2/2023, nhiệm vụ công tác tháng 3/2023 của EVNNPC (16/03)
Thông cáo báo chí của EVN về Tình hình hoạt động tháng 2 năm 2023 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 3/2023 (11/03)
PC Hà Giang: Đẩy mạnh xây dựng Văn hóa An toàn Lao động thông qua tuyên truyền Luật giao thông đường bộ (11/03)
PC Hà Giang tổ chức Hội nghị về các chuyên đề công tác (10/03)
PC Hà Giang triển khai nhiệm vụ trong công tác Quản lý Kỹ thuật vận hành, An toàn, và Công nghệ thông tin (05/03)
Đoàn ĐBQH của tỉnh làm việc với PC Hà Giang (28/02)
Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát mua bán điện để thực hiện tốt chủ đề “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” tại PC Hà Giang (27/02)
Thông cáo báo chí: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 1/2023, nhiệm vụ công tác tháng 2/2023 của EVNNPC (17/02)
Hội Tài chính kế toán EVNNPC thực hiện chương trình thiện nguyện tại Hà Giang (12/02)
Thông cáo báo chí: EVN tổ chức phát động thi đua thi công xây dựng công trình Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I (07/02)
TCBC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2/2023, nhiệm vụ công tác tháng 3/2023 của EVNNPC Hà Giang tiết kiệm được 21.000 kWh điện trong sự kiện Giờ trái đất 2023
Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc. Hơn 21000 kWh điện là số điện năng đã tiết kiệm được trên toàn tỉnh Hà Giang trong sự kiện tắt đèn diễn ra từ 20h30 - 21h30 tối 25/3/2023 của chiến dịch Chiến dịch Giờ trái đất năm nay.
Top  |  Home