Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, May 19, 2022
 
Hội Cựu chiến binh PC Hà Giang tổ chức Đại hội lần thứ V thành công tốt đẹp
 
01/05/2022 13:20

 

Để hướng tới Đại hội Hội Cựu chiến binh (Hội CCB) Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh và Đại hội Hội CCB toàn tỉnh Hà Giang, chiều ngày 29/4, Hội CCB Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự và chỉ đạo Đại hội có ông Triệu Vân Phong, Chủ tịch Hội CCB Khối các Cơ quan doanh nghiệp tỉnh Hà Giang cùng đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn và các tổ chức đoàn thể của PC Hà Giang.

Ông Triệu Vân Phong, Chủ tịch Hội CCB Khối các Cơ quan doanh nghiệp tỉnh Hà Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được thông qua báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội khóa IV cũng như ý kiến tham luận của một số đại biểu về hoạt động công tác của Hội trong thời gian tới.

Trong những năm qua, Hội CCB PC Hà Giang đã từng bước phát triển, trưởng thành, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như các nhiệm vụ của Hội theo đúng mục đích, tôn chỉ và Điều lệ Hội CCB Việt Nam. Với đa số hội viên là đảng viên, có những hội viên là cấp lãnh đạo các phòng chuyên môn, các Điện lực trực thuộc, Hội CCB luôn giữ vững vị thế là một tổ chức chính trị quan trọng, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động, công tác khác của Công ty. 

 

Ban chấp hành Hội CCB khóa mới ra mắt

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Triệu Vân Phong, Chủ tịch Hội CCB khối các Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội CCB Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận những hoạt động tích cực trong  công tác hậu phương quân đội, chăm lo những gia đình chính sách, công tác xã hội từ thiện..., đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Hội CCB Công ty Điện lực Hà Giang cần tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, từng hội viên phải gữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tác phong, lối sống, bản chất của  “Bộ đội Cụ Hồ”.

 

Các Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ chung, góp phần quan trọng vào xây dựng và phát triển PC Hà Giang cũng như nhiệm vụ của Hội CCB Khối các Cơ quandoanh nghiệp tỉnh giao cho, Đại hội đã bầu 7 thành viên Ban chấp hành Hội CCB Công ty khóa V. Ông Trần Mạnh Hùng, Đội phó Đội xe thuộc Văn phòng Công ty Điện lực Hà Giang được tín nhiệm bầu tái cử giữ chức Chủ tịch Hội CCB Công ty nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu ra 10 đại biểu chính thức đi dự đại hội cấp trên.

 

Theo Chung Chí Kiên - VP Công ty
31 lượt xem.
Các tin khác :
Đảng bộ PC Hà Giang: Quyết tâm thực hiện theo lời Bác (10/05)
Bí thư Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ Công ty Điện lực Hà Giang (25/03)
Người đảng viên 30 năm sắt son niềm tin với Đảng (28/01)
Hội đồng dân tộc Quốc hội và EVNNPC cùng PC Hà Giang thăm, chúc tết tại huyện Mèo Vạc (17/01)
Nữ công PC Hà Giang hưởng ứng chương trình “Trao gửi yêu thương” (30/09)
Công đoàn PC Hà Giang – 30 năm đồng hành phát triển cùng chuyên môn (24/09)
Vai trò lãnh đạo của Đảng ở Công ty Điện lực Hà Giang (04/08)
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Giang tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 (02/06)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang với Tháng công nhân năm 2021 (27/05)
Nữ công PC Hà Giang hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 (09/03)
Cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 EVNNPC đồng hành cùng khách hàng tại Hà Giang
Chợ Phong lưu Khâu Vai (Chợ tình Khâu Vai) từ khi hình thành đến nay đã trải qua hơn 100 năm, trở thành nét văn hóa đặc sắc, độc đáo của nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Chợ Phong lưu Khâu Vai được tổ chức duy nhất một lần vào ngày 27.3 âm lịch hàng năm Sáng 8/4/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức hội nghị trực tuyến tới 27 tỉnh, thành phố với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNNPC. Tham dự hội nghị tại điểm cầu PC Hà Giang có Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Điện lực trực thuộc cùng một số cán bộ CNV làm công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và sự có mặt của đại diện một số khách hàng sử dụng điện có sản lượng điện năng tiêu thụ lớn (khách hàng tiêu biểu).
Top  |  Home