Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, March 29, 2023
 
Hội Cựu chiến binh PC Hà Giang tổ chức Đại hội lần thứ V thành công tốt đẹp
 
01/05/2022 13:20

 

Để hướng tới Đại hội Hội Cựu chiến binh (Hội CCB) Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh và Đại hội Hội CCB toàn tỉnh Hà Giang, chiều ngày 29/4, Hội CCB Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự và chỉ đạo Đại hội có ông Triệu Vân Phong, Chủ tịch Hội CCB Khối các Cơ quan doanh nghiệp tỉnh Hà Giang cùng đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn và các tổ chức đoàn thể của PC Hà Giang.

Ông Triệu Vân Phong, Chủ tịch Hội CCB Khối các Cơ quan doanh nghiệp tỉnh Hà Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được thông qua báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội khóa IV cũng như ý kiến tham luận của một số đại biểu về hoạt động công tác của Hội trong thời gian tới.

Trong những năm qua, Hội CCB PC Hà Giang đã từng bước phát triển, trưởng thành, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như các nhiệm vụ của Hội theo đúng mục đích, tôn chỉ và Điều lệ Hội CCB Việt Nam. Với đa số hội viên là đảng viên, có những hội viên là cấp lãnh đạo các phòng chuyên môn, các Điện lực trực thuộc, Hội CCB luôn giữ vững vị thế là một tổ chức chính trị quan trọng, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động, công tác khác của Công ty. 

 

Ban chấp hành Hội CCB khóa mới ra mắt

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Triệu Vân Phong, Chủ tịch Hội CCB khối các Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội CCB Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận những hoạt động tích cực trong  công tác hậu phương quân đội, chăm lo những gia đình chính sách, công tác xã hội từ thiện..., đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Hội CCB Công ty Điện lực Hà Giang cần tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, từng hội viên phải gữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tác phong, lối sống, bản chất của  “Bộ đội Cụ Hồ”.

 

Các Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ chung, góp phần quan trọng vào xây dựng và phát triển PC Hà Giang cũng như nhiệm vụ của Hội CCB Khối các Cơ quandoanh nghiệp tỉnh giao cho, Đại hội đã bầu 7 thành viên Ban chấp hành Hội CCB Công ty khóa V. Ông Trần Mạnh Hùng, Đội phó Đội xe thuộc Văn phòng Công ty Điện lực Hà Giang được tín nhiệm bầu tái cử giữ chức Chủ tịch Hội CCB Công ty nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu ra 10 đại biểu chính thức đi dự đại hội cấp trên.

 

Theo Chung Chí Kiên - VP Công ty
892 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 (05/03)
Công ty Điện lực Hà Giang: Kịp thời hỗ trợ thân nhân người lao động không may qua đời (27/02)
Một mùa xuân tươi mới của đoàn viên dưới mái ấm công đoàn (17/02)
Các hoạt động thiết thực hướng tới nữ công nhân viên chức lao động (20/10)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty (28/09)
Gặp mặt, biểu dương học sinh giỏi là con CNVC-LĐ Công ty Điện lực Hà Giang (27/08)
Công ty Điện lực Hà Giang tri ân các Anh hùng Liệt sỹ (16/07)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang đẩy mạnh các hoạt động hướng tới người lao động (13/06)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" (26/05)
Đảng ủy Công ty tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt và xây dựng quy hoạch cán bộ lãnh đạo cấp ủy nhiệm kỳ 2025 - 2030 (25/05)
TCBC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2/2023, nhiệm vụ công tác tháng 3/2023 của EVNNPC Hà Giang tiết kiệm được 21.000 kWh điện trong sự kiện Giờ trái đất 2023
Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc. Hơn 21000 kWh điện là số điện năng đã tiết kiệm được trên toàn tỉnh Hà Giang trong sự kiện tắt đèn diễn ra từ 20h30 - 21h30 tối 25/3/2023 của chiến dịch Chiến dịch Giờ trái đất năm nay.
Top  |  Home