Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, July 4, 2022
 
Thành viên HĐTV Tổng Công ty Bùi Lê Cường kiểm tra công tác đầu tư xây dựng tại Hà Giang
 
23/05/2022 10:34

Trong hai ngày, từ 19 đến 20/05/2022, ông Bùi Lê Cường, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cùng đoàn công tác đã có chuyến công tác kiểm tra việc đầu tư xây dựng tại Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang).Cùng đi có đại diện các Ban chuyên môn của Tổng Công ty: Kế hoạch, Kỹ thuật, Đầu tư, Tài chính kế toán, Quản lý đấu thầu và Ban Tổng hợp.

Trong những năm gần đây, PC Hà Giang đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo EVN, của EVNNPC, sự ủng hộ của chính quyền địa phương nên công tác đầu tư xây dựng, triển khai các dự án phát triển, nâng cấp, cải tạo lưới điện đã cơ bản đạt yêu cầu và tiến độ đã đề ra, giải quyết cấp bách việc chống quá tải lưới điện trung, hạ áp, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện đáp ứng đủ nhu cầu điện phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

 

Ông Bùi Lê Cường, Thành viên HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chủ trì buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện các bên báo cáo về tình hình triển khai các dự án, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện và để đảm bảo giải ngân các dự án, công trình đúng tiến độ, ông Bùi Lê Cường, thành viên HĐTV Tổng Công ty đã yêu cầu PC Hà Giang tiếp tục đẩy mạnh áp dụng các hình thức đấu thầu qua mạng trong công tác lựa chọn nhà thầu tại đơn vị, đảm bảo chỉ tiêu về số lượng và giá trị tối ưu hóa theo chỉ đạo của EVNNPC. Bên cạnh đó phải tuân thủ nghiêm túc các quy định của nhà nước trong đầu tư, xây dựng các công trình, dự án phát triển hệ thống điện, thực hện đúng các văn bản chỉ đạo, công tác tiền kiểm, hậu kiểm các gói thầu đầu tư xây dựng đảm bảo lựa chọn nhà thầu có đủ năng lực và kinh nghiệm thực hiện dự án. Để tăng cường công tác quản lý hồ sơ và chất lượng công trình, ông Cường cũng đề nghị PC Hà Giang đôn đốc các đơn vị nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân đúng quy định. Phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kinh tế kỹ thuật Tổng Công ty giao.

 

 

Đại diện các Ban chuyên môn Tổng Công Công ty và PC Hà Giang tham dự buổi làm việc 

 

Thay mặt lãnh đạo EVNNPC, Thành viên HĐTV Bùi Lê Cường cũng ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác đầu tư xây dựng và tiếp nhận những ý kiến, đề xuất về việc tháo gỡ những vướng mắc khó khăn trong thực hiện các dự án đầu tư tại PC Hà Giang. Đồng thời đề nghị các Ban chuyên môn của Tổng Công ty tích cực phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ để PC Hà Giang thực hiện đúng tiến độ xây dựng, đạt yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, đảm bảo đưa các công trình, dự án vào vận hành, khai thác đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, đặc biệt là chống quá tải cục bộ, đảm bảo cấp điện an toàn trong mùa hè nắng nóng sắp tới. 

Theo Chung Chí Kiên - Văn Phòng Công ty
62 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 Công ty Điện lực Hà Giang đảm bảo cấp điện ổn định trong những ngày nắng nóng cao điểm
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 20/6, Đại diện Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã đến tặng hoa, chúc mừng các cơ quan Báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong những ngày từ 19 - 21/6/2022 vừa qua, do thời tiết nắng nóng với nền nhiệt có nơi lên tới 40 độ C trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã làm nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao, tại một số điểm trên hệ thông đã xảy ra tình trạng điện áp thấp, điều này tiềm ẩn những nguy cơ gây sự cố do quá tải cục bộ trên hệ thống lưới điện.
Top  |  Home