Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, July 4, 2022
 
PC Hà Giang chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
 
22/06/2022 17:52

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 20/6, Đại diện Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã đến tặng hoa, chúc mừng các cơ quan Báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Thay mặt cho lãnh đạo PC Hà Giang, ông Hoàng Văn Hưng - Phó Giám đốc Công ty; ông Hoàng Văn Hùng - Chánh Văn phòng Công ty đã đến chúc mừng ngày truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Đài phát thanh Truyền hình Hà Giang, Báo Hà Giang cùng một số cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại địa phương trong thời gian qua đã phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền về các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn của PC Hà Giang.

Trong những năm qua, với sự phối hợp giúp đỡ của các cơ quan báo chí, truyền thông, công tác tuyên truyền của PC Hà Giang luôn được thực hiện tốt và có những kết quả rất tích cực. Những thông tin về các hoạt động của đơn vị luôn được truyền tải một cách kịp thời, chính xác, phản ánh trung thực về các hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của cán bộ, công nhân viên ngành điện, qua đó người dân và khách hàng đã thấu hiểu hơn, cùng đồng hành chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà ngành điện đã và đang trải qua. Các tin bài, phóng sự từ các cơ quan Báo chí về ngành điện luôn có sức hấp dẫn và gần gũi với đời sống nhân dân, góp phần xây dựng, nâng cao hình ảnh của PC Hà Giang nói riêng và ngành Điện nói chung.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo PC Hà Giang bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí của địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tiếp tục hỗ trợ, hợp tác trong công tác tuyên truyền về hoạt động của PC Hà Giang trong thời gian tới.

Theo Chung Chí Kiên - VP Công ty
65 lượt xem.
Các tin khác :
Cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 (27/04)
PC Hà Giang tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022 (13/04)
Thông tin báo chí về tình hình SXKD quý I năm 2022 của Công ty Diện lực Hà Giang (11/04)
PC Hà Giang và Agribank đẩy mạnh hợp tác về cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử (10/04)
PC Hà Giang ký cam kết thực hiện tốt phong trào Thi đua của Khối Doanh nghiệp Năng lượng, Viễn thông, Bảo hiểm tỉnh Hà Giang năm 2022 (07/04)
Thư kêu gọi hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 của lãnh đạo EVNNPC (22/03)
Đảm bảo cho công tác quản lý vận hành trong tình hình dịch bệnh covid-19 tăng cao (18/03)
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Minh Tuấn kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng tại Hà Giang (24/02)
Công nhân Điện lực vùng cao gồng mình trong giá rét đảm bảo cung cấp điện (22/02)
PC Hà Giang quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu năm 2022 (21/02)
PC Hà Giang chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 Công ty Điện lực Hà Giang đảm bảo cấp điện ổn định trong những ngày nắng nóng cao điểm
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 20/6, Đại diện Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã đến tặng hoa, chúc mừng các cơ quan Báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong những ngày từ 19 - 21/6/2022 vừa qua, do thời tiết nắng nóng với nền nhiệt có nơi lên tới 40 độ C trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã làm nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao, tại một số điểm trên hệ thông đã xảy ra tình trạng điện áp thấp, điều này tiềm ẩn những nguy cơ gây sự cố do quá tải cục bộ trên hệ thống lưới điện.
Top  |  Home