Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, March 29, 2023
 
Các hoạt động phong trào sôi nổi của người lao động PC Hà Giang với Khối giao ước thi đua Doanh nghiệp Năng lượng - Bưu chính - Viễn thông - Bảo hiểm
 
25/07/2022 11:31

 Khối giao ước thi đua các Doanh nghiệp Năng lượng - Bưu chính - Viễn thông - Bảo hiểm tỉnh Hà Giang (KGƯTĐ) gồm các đơn vị: Điện lực, Viettel, Viễn thông, Bảo việt nhân thọ, Xăng dầu, Bưu điện, Bảo hiểm PJICO, Bảo việt Hà Giang. Những năm qua, Khối đã tổ chức phát động các phong trào thi đua, vận động cán bộ công nhân viên, người lao động hăng hái thi đua phát huy tính chủ động, sáng tạo trong lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành và vượt mức kế hoạch nhiệm vụ của ngành và địa phương giao. 

PC Hà Giang, thành viên tích cực của KGƯTĐ trong việc hưởng ứng các phong trào thi đua lao động sản xuất cùng các hoạt động văn hóa thể thao. Cùng với việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, người lao động PC Hà Giang rất tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể thao do KGƯTĐ phát động. Trong dịp Sơ kết công tác thi đua-khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022, KGƯTĐ đã tổ chức giải thể thao gồm các môn: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn. Đội của PC Hà Giang tham gia thi đấu nhiệt tình trên tinh thần thể thao cao thượng và đã đạt các giải: Nhì (cầu lông đôi nam), Nhất (cầu lông đôi nam nữ), Nhì (bóng bàn đôi nam), Khuyến khích (bóng bàn đơn nam).

Thi đấu môn bóng bàn đơn nam

Thi đấu môn bóng bàn đôi nam

Thi đấu môn cầu lông đôi nam nữ

Thi đấu môn cầu lông đôi nam

Có thể thấy, bên cạch việc nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, người lao động PC Hà Giang cũng rất sôi nổi tham gia các hoạt động phong trào văn hóa thể thao do các cấp phát động, qua đó xua đi những mệt mỏi, nâng cao sức khỏe, tạo động lực tinh thần cho những ngày làm việc tươi mới. 

 

Theo Phạm Ngọc Thắng
1118 lượt xem.
Các tin khác :
TCBC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2/2023, nhiệm vụ công tác tháng 3/2023 của EVNNPC Hà Giang tiết kiệm được 21.000 kWh điện trong sự kiện Giờ trái đất 2023
Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc. Hơn 21000 kWh điện là số điện năng đã tiết kiệm được trên toàn tỉnh Hà Giang trong sự kiện tắt đèn diễn ra từ 20h30 - 21h30 tối 25/3/2023 của chiến dịch Chiến dịch Giờ trái đất năm nay.
Top  |  Home